Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Thương mại

Đại Hội Đại Biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhiệm Kỳ 2017 - 2019

Đại Hội Đại Biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao Đẳng Kinh Tế - Kỹ Thuật Thương Mại Lần Thứ XII, Nhiệm Kỳ 2017 - 2019

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 - 2019 được diễn ra vào ngày 26/5/2017.  Đến dự chỉ đạo Đại hội có các đồng chí Đại biểu khách quý:

Về phía Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tp Hà Nội có: Đồng chí Nguyễn Ngọc Việt - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Tp. Hà Nội; đại diện các phòng, ban, tổ công tác chỉ đạo Đại hội số 3 Thành đoàn Hà Nội.

Về phía cơ sở Đoàn bạn có: Đồng chí Nguyễn Văn Hiến - Bí thư Đoàn phường Phú Lãm; Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Bí thư Đoàn phường Phú Lương - Quận Hà Đông.

Về phía Đại biểu Nhà trường có: TS Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Nhà Giáo Nguyễn Thị Bích Thủy, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công Đoàn trường; Nhà giáo Trần Văn Cốc, chủ tịch Hội cựu chiến binh, Bí thư chi bộ 6; các đồng chí là Bí thư các chi bộ thuộc Đảng Bộ nhà trường; các đồng chí nguyên là Bí thư, thường vụ Đoàn trường qua các thời kỳ và đặc biệt là sự có mặt của 134 đại biểu Đại hội, là những đoàn viên ưu tú, xuất sắc trên nhiều lĩnh vực hoạt động đại diện cho đoàn viên thanh niên Nhà trường.

Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trường cao đăng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại lần thứ XII  là Đại hội của tinh thần “Đoàn kết - Tình nguyện - Sáng tạo - Phát triển”,  Đại hội lần này có nhiệm vụ đánh giá, tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 - 2017, thảo luận và quyết định phương hướng công tác Đoàn, phong trào thanh niên nhà trường nhiệm kỳ 2017 - 2019. Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại khóa XII, nhiệm kỳ 2017- 2019 gồm 17 đồng chí; Bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội đoàn TNCS TP Hà Nội với số lượng là 0đồng chí, đồng thời tiến hành bầu đại biểu dự khuyết để có thể thay thế đại biểu trong trường hợp cần thiết là 01 đồng chí; Tại Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ nhất đã bầu Ủy viên Ban Thường vụ gồm 05 đồng chí, bầu3 đồng chí giữ chức danh Bí thư, Phó Bí thư Đoàn Trường, bầu ủy ban Kiểm tra và chức danh Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra.

Đại hội đã nhận được những ý kiến chỉ đạo của Đồng chí Nguyễn Ngọc Việt - Phó Bí thư Thành Đoàn Hà Nội; ý kiến ghi nhận, biểu dương những thành tích của BCH Đoàn trường khóa XI, giao nhiệm vụ cho BCH Đoàn trường khóa XII của TS Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường. Đây là những định hướng quan trọng cho Đoàn trường trong công tác tổ chức triển khai các hoạt động cho đoàn viên thanh niên trong trường nhằm tu dưỡng, rèn luyện và cống hiến vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, vì sự tiến bộ của tuổi trẻ, vì sự nghiệp xây dựng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại phát triển bền vững.

dong chi nguyen ngoc viet phat bieu

Đ/c Nguyễn Ngọc Việt - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn phát biểu chỉ đạo đại hội

hieu truong nguyen trung son

TS Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo đại hội

Tại Đại hội lần này, niềm vui lớn với tuổi trẻ nhà trường qua các thế hệ đó là những phần thưởng cao quý  đã được Thành đoàn Hà Nội trao tặng cho tập thể và cá nhân đã có cống hiến xuất sắc, liên tục trong thời gian qua.

bang ken ban cham hanh doan khoa 11

Đ/c Nguyễn Ngọc Việt trao bằng khen cho BCH khóa XI

ban chap hanh khoa 12

Ban chấp hành đoàn trường khóa XII