Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Thương mại

Căn cứ hướng dẫn số 08-HD/ĐTN ngày 29 tháng 8 năm 2019 của Ban chấp hành Quận đoàn Hà Đông về việc tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khối các trường THPT nhiệm kỳ 2019 - 2020, TCCN&CĐ nhiệm kỳ 2019 - 2022. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại khóa XII nhiệm kỳ 2017 - 2019 đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại khóa XIII, nhiệm kỳ 2019 - 2022 thành công tốt đẹp.
        Tới dự và chỉ đạo đại hội về phía Quận đoàn Hà Đông có đồng chí Hoàng Thị Huyền Trang - Bí thư Quận Đoàn Hà Đông.
doan thanh nien khoa 13 0 1

Đại hội vui mừng nhận được những lãng hoa tươi thắm từ Đảng ủy, BGH nhà trường, Công đoàn trường, Đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo, Đoàn phường Phú Lương và Đoàn phường Phú Lãm.
doan thanh nien khoa 13 0 2

doan thanh nien khoa 13 0 3

Thay mặt cho Đảng ủy nhà trường đồng chí Tạ Đức Thanh - Đảng ủy viên phụ trách khối thanh niên, Trưởng phòng Tuyển sinh & Công tác HSSV đã có những phát biểu ghi nhận động viên, chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho BCH Đoàn trường khóa XIII, nhiệm kỳ 2019 - 2022.
doan thanh nien khoa 13 0 4

Đặc biệt là sự có mặt của của 56 đại biểu, là những đoàn viên ưu tú, xuất sắc trong lĩnh vực học tập, nghiên cứu khoa học và hoạt động phong trào đại diện cho gần 400 đoàn viên trong nhà trường đã bầu ra BCH Đoàn trường khóa XIII nhiệm kỳ 2019 - 2022 gồm 15 đồng chí, là những cán bộ đoàn xuất sắc có phẩm chất đạo đức, tri thức, sức khoẻ và năng lực công tác Đoàn, đảm bảo tính kế thừa, tính đổi mới, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của toàn thể đoàn viên trong toàn Trường.
doan thanh nien khoa 13 0 5
doan thanh nien khoa 13 0 6