Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Thương mại

Chương Trình Kết Nối Cung - Cầu Hàng Hóa Năm 2017

Hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Công Thương; tổ chức Chương trình kết nối cung - cầu hàng hóa năm 2017 nhằm kết nối hỗ trợ tiêu thụ cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hàng Việt Nam trên các tỉnh thành trên cả nước.

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, phổ biến trực tiếp đến học sinh – sinh viên của Nhà trường về cuộc vận động từ đó nâng cao ý thức, phát huy mạnh mẽ lòng yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, tự tôn dân tộc trong việc sử dụng và tiêu dùng hàng hóa thương hiệu Việt.

giay moi ket noi hang tieu dung 1
giay moi ket noi hang tieu dung 2

Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật - Thương mại kết hợp với chi đoàn Vụ thị trường trong nước tổ chức Chương trình kết nối cung cầu hàng hóa tại thành phố Hà Nội.

Thời gian: Từ 08h00 đến 11h30, thứ 6 ngày 20/10/2017

Địa điểm: sân khu A, Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại

126 Phú Lãm, Hà Đông Hà Nội

Trân trọng kính mời toàn thể Giảng viên, Cán bộ công nhân viên và các em Học sinh – Sinh viên đến tham dự chương trình.

Trân trọng cảm ơn.