Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Thương mại

Thông Qua Chương Trình Đào Tạo Ngành Quản Trị Khách Sạn

Chiều ngày 22 tháng 7 năm 2014, các chương trình đào tạo ngành Quản trị khách sạn của khoa Quản trị kinh doanh đã được thông qua.

Khoa Quản trị kinh doanh có 8 chương trình đào tạo của 3 ngành: Quản trị kinh doanh, Quản trị khách sạn, Kinh doanh thương mại.

Sau khi đã lĩnh hội chương trình hành động về đổi mới giáo dục đào tạo của Nhà trường, Với tinh thần làm việc nghiêm túc, Bộ môn Quản trị khách sạn đã rà soát, chỉnh sửa chương trình đào tạo với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng tốt nhu cầu xã hội trong lĩnh vực này.

Trên cơ sở chương trình đào tạo cũ, kết hợp tham khảo chương trình đào tạo của một số trường, ban xây dựng chương trình đã đưa ra một số thay đổi để chương trình đào tạo phù hợp hơn.

Chương trình đào tạo ngành Quản trị khách sạn được Hội đồng thẩm định nhất trí thông qua có chỉnh sửa. Trên tinh thần đó, các chương trình đào tạo của khoa Quản trị kinh doanh lần lượt được tổ chức thông qua.