Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Thương mại

http://ctet.edu.vn


Đại hội hội cựu chiến binh Khóa IV nhiệm kỳ 2017-2022

Đại hội hội cựu chiến binh Khóa IV nhiệm kỳ 2017-2022
Chiều ngày 03/3/2017, tại Hội trường nhà A1 Trường cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật Thương mại, Hội Cựu chiến binh đã tổ chức Đại hội Hội CCB nhà trường khóa IV, nhiệm kỳ 2017-2022.

      Thực hiện kế hoạch số 05/KH-CCB ngày 04/7/2016 của Hội Cựu chiến binh (CCB) Quận Hà Đông về việc tiến hành  Đại hội CCB các cấp nhiệm kỳ 2017- 2022, chiều ngày 03/3/2017, tại Hội trường nhà A1 Trường cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật Thương mại, Hội Cựu chiến binh đã tổ chức Đại hội Hội CCB nhà trường khóa IV, nhiệm kỳ 2017-2022.

dai hoi cuu chien binh 2017 01

          Tham dự Đại hội có ông Nguyễn Mạnh Khách – Chủ tịch Hội CCB quận Hà Đông; ông Đặng Văn Tung – phó Hiệu trưởng; bà Nguyễn Thị Bích Thủy-Chủ tịch Công đoàn, Ông Tạ Đức Thanh-Bí thư Đoàn Thanh niên ; đại diện các đơn vị Phòng, Khoa và cùng 10 hội viên Hội Cựu chiến binh của nhà trường.
         Hội nghị đã nghe ông Trần Văn Cốc – Chủ tịch Hội CCB nhà trường đọc Báo cáo Tổng kết hoạt động của công tác hội nhiệm kỳ 2012-2017 và phương hướng, mục tiêu, các giải pháp hoạt động nhiệm kỳ 2017-2022. Theo đó, nhiệm kỳ 2012-2017, được sự quan tâm, ủng hộ và chỉ đạo sát sao của Hội CCB quận Hà Đông và Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, tập thể BCH Hội CCB đã đoàn kết, xây dựng và tạo những nét khởi sắc đối với tổ chức Hội CCB nhà trường; bám sát chương trình công tác của Hội, của Trường, của Hội CCB cấp trên, BCH Hội CCB nhà trường đã tích cực tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ và phong trào đạt kết quả tốt.
         Báo cáo cũng chỉ rõ những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong nhiệm kỳ 2012-2017 và phương hướng nhiệm vụ của Hội CCB nhà trường nhiệm kỳ 2017-2022, trong đó xác định “Nhiệm kỳ 2017-2022, nhà trường và xã hội sẽ có nhiều biến động lớn, đòi hỏi mỗi cán bộ, hội viên trong Hội CCB phát huy thành tích đã đạt được, khắc phục khó khăn, đoàn kết, thống nhất, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung xây dựng Hội trong sạch, vững mạnh, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà Nghị quyết đã đề ra, đóng góp quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển nhà trường.”

        Tại Đại hội, hầu hết các đại biểu đều bày tỏ sự nhất trí cao với Báo cáo Tổng kết hoạt động của công tác hội nhiệm kỳ 2012-2017 và phương hướng, mục tiêu, các giải pháp hoạt động nhiệm kỳ 2017-2022. Các đại biểu cũng tham gia đóng góp nhiều ý kiến hữu ích xung quanh các nội dung về những kết quả đã thực hiện được, những tồn tại hạn chế cũng như những phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2017-2022.
         Đại hội cũng được nghe đọc tóm tắt báo cáo chính trị của Đại hội CCB quận Hà Đông và  dự thảo báo cáo sửa đổi, bổ sung Điều lệ Hội CCB Việt Nam.
        Đại hội đã tín nhiệm bầu ông Trần Văn Cốc giữ chức vụ Chủ tịch và ông Lê Huy Sự giữ chức vụ phó Chủ tịch Hội CCB trường Cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật Thương mại khóa IV, nhiệm kỳ 2017-2022; đồng thời Đại hội cũng đã bầu ông Trần Văn Cốc tham dự Đại hội đại biểu Hội CCB quận Hà Đông.
        Thay mặt Hội CCB quận Hà Đông ông Nguyễn Mạnh Khách ghi nhận và đánh giá cao những thành tích đã đạt được của Hội CCB nhà trường trong nhiệm kỳ qua và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ tới; ông Đặng Văn Tung đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đánh giá cao những thành tích đã đạt được của Hội CCB nhà trường trong thời gian qua và phương hướng nhiệm vụ thời gian tới. Trên cơ sở đó triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội một cách hiệu quả nhất, đóng góp nhiều hơn nữa trong sự phát triển của nhà trường.

dai hoi cuu chien binh 2017 02

      Thay mặt Ban Chấp hành Hội CCB nhà trường, ông Trần Văn Cốc – Chủ tịch Hội đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban chấp hành Hội CCB quận Hà Đông, Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đã quan tâm, tạo điều kiện cho Hội CCB trong suốt thời gian qua. Ông Trần Văn Cốc khẳng định Hội CCB nhà trường sẽ đoàn kết, phấn đấu giữ gìn phẩm chất của “anh bộ đội Cụ Hồ”, góp phần trong sự nghiệp phát triển của Hội và nhà trường.
      Đại hội Hội CCB trường Cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật Thương mại khóa IV, nhiệm kỳ 2017-2022 đã thành công tốt đẹp. Đại hội kêu gọi toàn thể hội viên phát huy bản chất truyền thống " Bộ đội cụ Hồ " phấn đấu hoàn thành xuất sắc mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra.
 Một số hình ảnh của Đại hội

 

dai hoi cuu chien binh 2017 03

         Ông Nguyễn Mạnh Khách – Chủ tịch Hội CCB quận Hà Đông tặng hoa chúc mừng Đại hội

dai hoi cuu chien binh 2017 04

Bà Nguyễn Thị Bích Thủy-Chủ tịch công đoàn trường và ông Tạ Đức Thanh-Bí thư Đoàn trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây