MÍT TINH KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Hòa cùng không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày truyền thống của ngành Giáo dục Việt Nam, sáng 20/11/2019, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ  thuật Thương mại long trọng tổ chức Lễ mít ting kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Nhà trường, là ngày hội của toàn thể công chức, viên chức, người lao động và học sinh sinh viên Nhà trường.

Tại buổi lễ, Nhà trường vinh dự được đón các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo Nhà trường, Ban Giám hiệu cùng gần 200 công chức, viên chức, người lao động Nhà trường và đại diện các lớp HSSV của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại.

Mở đầu chương trình, thầy Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đọc thư của Bộ trưởng Bộ Công Thương gửi các trường thuộc Bộ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đại diện lãnh đạo Nhà trường, thầy chúc mừng các thầy cô giáo cùng toàn thể viên chức Nhà trường cũng như ôn lại truyền thống tự hào, những thành tựu to lớn của bao thế hệ các nhà giáo Việt Nam nói chung và các thầy cô giáo trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại nói riêng.

Tiếp theo chương trình, thầy Đặng Văn Tung - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đại diện cho cán bộ, giảng viên Nhà trường phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, là dịp tôn vinh những người làm công tác giáo dục - đào tạo, các đoàn thể khách mời đã trân trọng gửi tặng những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể giảng viên, nhân viên Nhà trường.

Để tỏ lòng biết ơn thầy, cô giáo đoàn học sinh sinh viên đã gửi tới các thầy, cô giáo lẵng hoa tươi thắm cùng những ca khúc đầy ý nghĩa và tình cảm “Người thầy”.

Trong năm học 2018-2019, dù còn có những khó khăn nhất định, nhưng với truyền thống vốn có của Nhà trường, với tinh thần trách nhiệm, lòng yêu nghề và với quyết tâm, chúng ta đã vượt lên khó khăn để duy trì và giữ vững được phong trào thi đua. Nhiều tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc đáng biểu dương và được nhận các danh hiệu thi đua của Nhà trường, Bộ Công Thương, Công đoàn trường, Công đoàn Công Thương Việt Nam

  Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm và đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi đại biểu, công chức, viên chức, người lao động và học sinh sinh viên Nhà trường.

Share