LỚP TẬP HUẤN KIẾN THỨC CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG KINH DOANH THỰC PHẨM NGÀNH CÔNG THƯƠNG TẠI THỊ XÃ SƠN TÂY, THÀNH PHỐ HÀ NỘI

LỚP TẬP HUẤN KIẾN THỨC CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG KINH DOANH THỰC PHẨM NGÀNH CÔNG THƯƠNG TẠI THỊ XÃ SƠN TÂY, THÀNH PHỐ HÀ NỘI
Thực hiện Dự án An toàn thực phẩm (ATTP) thuộc chương trình mục tiêu Y tế Dân số của Bộ Công Thương, ngày 27 tháng 3 năm 2018, Vụ Thị trường trong nước và Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại, phối hợp với tổ chức thành công buổi tập huấn kiến thức và phổ biến các qui định mới về ATTP cho hơn 100 cơ sở kinh doanh thực phẩm trên địa bàn Thị xã Sơn Tây.

 


Đến dự lớp tập huấn có bà Lê Thị Hồng - Trưởng phòng điều tiết cung cầu vụ thị trường trong nước, Bộ Công Thương; Bà Phùng Thị Thanh - Phó Phòng Kinh tế Thị xã Sơn Tây;

Bà Nguyễn Thị Thanh Mai - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật Thương mại.
Tại lớp tập huấn, các hộ kinh doanh và những cán bộ quản lý về ATTP trên địa bàn Thị xã Sơn Tây đã được TS. Đinh Thị Cúc phổ biến, trao đổi những kiến thức chung về ATTP; Về vai trò và phương thức xây dựng thương hiệu trong kinh doanh; Cùng những văn bản về Luật, Thông Tư, Nghị định liên quan tới ATTP, kinh doanh và quản lý kinh doanh.
Qua buổi tập huấn kiến thức đã giúp các cơ sở kinh doanh có ý thức và trách nhiệm hơn trong việc tuân thủ các điều kiện bảo đảm an toàn đối với thực phẩm, chịu trách nhiệm về thực phẩm do mình chế biến hoặc kinh doanh trước pháp luật.
Kết thúc buổi tập huấn, các hộ kinh doanh được làm bài test nhanh xác nhận kiến thức về ATTP và cho ý kiến vào phiếu đánh giá về báo cáo viên của lớp học.
Một số hình ảnh về lớp tập huấn:

Share