LỄ MÍT TINH KỶ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TN VÀ GIAO HỮU BÓNG ĐÁ NAM SINH VIÊN

      Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Giao hữu bóng đá nam sinh viên CTET 2018 (26/3/1931 - 26/3/2018)
Thực hiện kế hoạch công tác đoàn và phong trào thanh niên kỳ II năm học 2017 - 2018 về việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền tháng thanh niên 2018; Vào lúc 14h00 ngày 22/3/2018 BCH Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018) và Giao hữu bóng đá nam sinh viên CTET 2018.

      Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Đặng Văn Tung - phó Hiệu trưởng nhà trường; Cô Nguyễn Thị Thanh Mai - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Cô Nguyễn Thị Bích Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Phòng, Khoa, các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn trường qua các thời kỳ; các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn trường, Hội Sinh viên trường và các đại biểu đoàn viên thanh niên tiêu biểu trong toàn trường.


Đ/c Trần Thị Hường - Bí thư Đoàn trường đọc diễn văn kỷ niệm


      Diễn văn kỷ niệm của đ/c Trần Thị Hường - Bí thư Đoàn trường đã ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn. 87 năm tổ chức đoàn luôn hoàn thành suất sắc sứ mệnh mà Đảng, Bác Hồ kinh yêu và nhân dân giao phó. Động viên lực lượng hùng hậu thanh niên xung kích cách mạng, viết nên huyền thoại và tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của tuổi trẻ Việt Nam anh hùng. Sức sống mãnh liệt đó đã được thể hiện sinh động, thử thách trong xuốt quá trình dựng nước và giữ nước, qua các cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc cũng như sự nghiệp đổi mới đất nước.      Cùng với sự lớn mạnh của đoàn viên thanh niên Thủ đô, trong những năm qua, Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã không ngừng phấn đấu, nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện. Nhận thức được vai trò, nhiệm vụ của mình tập thể BCH Đoàn thanh niên nguyện ra sức thi đua, rèn luyện; giữ vững ý chí cách mạng của tuổi trẻ, đóng góp xứng đáng vào sự phát triển không ngừng của nhà trường nói riêng và đất nước nói chung.

 

      Thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường Ths Đặng Văn Tung đã có những ý kiến chỉ đạo và ghi nhận thành tích BCH đoàn đã đạt được trong năm qua.
Sau Lễ kỷ niệm hoạt động sôi nổi được sinh viên rất hào hứng và cổ vũ nồng nhiệt đó là trận bóng đá Giao hữu nam sinh viên CTET 2018.
Sau đây là 1 số hình ảnh:

Share