KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2017 VÀ 56 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI

LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

 

          Nhằm ôn lại truyền thống Tôn sư trọng đạo của dân tộc và để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thế hệ các Thầy, Cô giáo, sáng nay, 20/11/2017 tại Hội trường lớn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ  thuật Thương mại đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam  20/11. Đây là một trong những hoạt động thường niên của nhà trường nhằm bày tỏ lòng tôn kính tới các nhà giáo lão thành, các Thầy, Cô giáo và toàn thể cán bộ viên chức Nhà trường.

          Tới dự buổi lễ nhà trường rất vinh dự được đón đồng chí nguyên là Cán bộ lãnh đạo Đảng, chính quyền, giảng viên Nhà trường và toàn thể cán bộ lãnh đạo, giảng viên, viên chức, đại diện các lớp HSSV của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại.

 

          Nhân dịp này, Thầy Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Công Thương nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời cũng đọc lời diễn văn khai mạc buổi Lễ.

          Các đồng chí lãnh đạo nhà trường đã Thừa ủy quyền Bộ Công Thương, Công đoàn Công Thương, Tổng Liên đoàn LĐVN trao các Bằng khen, các danh hiệu thi đua cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Bà Thùy Linh, trưởng phòng TCCB công bố các QĐ khen thưởng.

Các lãnh đạo trao bằng khen

Để tỏ lòng biết ơn đến các Nhà giáo lão thành, các Thầy,cô giáo, Giảng viên, viên chức nhà trường và các học sinh sinh viên đã có những tiết mục văn nghệ sôi động mang đến một không khí vừa sôi nổi vừa ấm cúng trong buổi Lễ.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm và đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi đại biểu, thầy cô và các bạn HSSV đến tham dự. Đặc biệt buổi lễ đã mang đến bầu không khí gần gũi, cảm xúc ấm áp, lòng kính trọng, sự tri ân của các bạn sinh viên đối với các Thầy, Cô giáo. Mong các Thầy, Cô chắp cánh cho các thế hệ vươn tới chân trời tri thức, đóng góp công sức, trí tuệ để góp phần bồi dưỡng, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa đất nước.

                                                                                       Hồng Thanh

Share