HỘI THI GIẢNG VIÊN DẠY GIỎI NĂM HỌC 2017-2018

         Nhằm đẩy mạnh phong trào dạy tốt, học tốt trong Nhà trường; Khuyến khích các giảng viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, ngày 08 tháng 5 năm 2018 Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại tổ chức cuộc thi Giảng viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017 – 2018. Cuộc thi diễn ra sôi nổi và nhận được sự hưởng ứng tích cực của đội ngũ giảng viên giàu tâm huyết.

         Lễ khai mạc Hội thi diễn ra vào hồi 07 giờ 45 tại phòng họp A1 trong không khí trang nghiêm, thân mật.  Đến dự Lễ khai mạc có TS Nguyễn Trung Sơn - Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Nhà trường; ThS. Đặng Văn Tung - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Nguyễn Thanh Mai - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các thành viên trong Hội đồng Thi đua - Khen thưởng, các thầy cô là đại diện các đơn vị trong trường cùng thành viên các tiểu ban chấm thi, giảng viên dự thi và đông đảo giảng viên tham gia dự giảng.

         Thay mặt Ban Tổ chức Hội thi, cô Nguyễn Thị Thùy Linh - Trưởng phòng Tổ chức - Cán bộ đã tuyên bố khai mạc Hội thi.

 

 

         Để động viên, khích lệ tinh thần các thầy, cô tham gia Hội thi, thầy Nguyễn Trung Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường tuyên dương tinh thần nhiệt tình, tâm huyết của các giảng viên và bày tỏ mong muốn Hội thi sẽ góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và đẩy mạnh công tác phong trào của Nhà trường.

 

 

         Hội thi chia thành ba Hội đồng dự giảng. Với việc chuẩn bị bài giảng công phu, chu đáo, mỗi thầy cô đã mang đến hội thi một phong cách riêng và để lại ấn tượng tốt đẹp đối với thành viên Ban giám khảo, giảng viên dự giảng và người học. Hội thi thực sự là một đợt sinh hoạt chuyên môn lớn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

          Sau đây là một số hình ảnh trong Hội thi:

 

 

 

Share