HỘI THAO CHÀO MỪNG CÁC NGÀY LỄ LỚN TRONG NĂM 2018

         Thực hiện Kế hoạch  của Ban Thường vụ Công đoàn trường về việc tổ chức Hội thao chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, đặc biệt là kỷ niệm 20 năm  ngày nâng cấp trường Trung cấp Thương mại Trung ương I lên Trường lên Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại;

       Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, góp phần xây dựng tình đoàn kết cho cán bộ, giảng viên trong toàn trường, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương  mại đã tổ chức phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, giảng viên, người lao động .

         Theo đó, ngày 11 tháng 5 năm 2018, Công đoàn Trường đã tổ chức Hội thao năm 2018.

        Đến dự Hội thao năm nay có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn Trường, trưởng, phó các đơn vị và hơn 100 vận động viên đến từ các đơn vị trong toàn trường.

 

 


 

         Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy, Chủ tịch Công đoàn Trường đã gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã quan tâm, động viên, chia sẻ với Ban Chấp hành Công đoàn trường trong mọi hoạt động.

 

 

         ThS Đặng Văn Tung - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: “Đảng ủy, Ban giám hiệu luôn tạo điều kiện để không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, giáo viên, để trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Thương mại thực sự là ngôi nhà thứ hai của cán bộ, giáo viên Nhà trường”.

 

 

         Các thầy cô đã lựa chọn các môn thể thao yêu thích như Cờ tướng, môn chạy ngắn, môn kéo co với tổng số hơn 100 cán  bộ, giảng viên, người lao động tham gia.


         Một số hình ảnh hội thao:

 

 

 

         Đây thực sự là những hoạt động bổ ích, thu hút được tất cả sự quan tâm của cán bộ, giảng viên, là sân chơi lành mạnh giúp cán bộ, giảng viên giảm được những căng thẳng, mệt mỏi sau những giờ làm việc, rèn luyện sức khỏe để phục vụ cho công việc. Đồng thời, từ hoạt động này, các đơn vị, giảng viên trong trường có điều kiện giao lưu với nhau nhiều hơn, tư duy nhanh nhẹn, hoạt bát, xây dựng tinh thần đoàn kết tập thể.

Share