HỘI NGHỊ TRÙ BỊ TẬP HUẤN VÀ TRIỂN KHAI DỰ ÁN AN TOÀN THỰC PHẨM THUỘC CHƯƠNG TRÌNH MỤC TIÊU Y YẾ - DÂN SỐ

         Sáng ngày 02 tháng 3 năm 2018, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã tổ chức Hội nghị trù bị nhằm chuẩn bị cho Hội nghị tập huấn và triển khai Dự án An toàn thực phẩm thuộc chương trình mục tiêu Y tế - Dân số diễn ra vào 8h00 thứ 6, ngày 09/3/2018 tại Trường Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại.

 

 

         Tham dự Hội nghị có sự tham gia của: TS. Nguyễn Trung Sơn, Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Đặng Văn Tung Phó hiệu trưởng nhà trường; ThS. Nguyễn Thị Thanh Mai Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các cán bộ, viên chức các đơn vị có liên quan.

         Chủ trì Hội nghị, TS. Nguyễn Trung Sơn, Hiệu trưởng nhà trường đã chỉ đạo, phổ biến mục đích và các yêu cầu đối với các đơn vị có liên quan trong Nhà trường nhằm tổ chức Hội nghị chính thức được hiệu quả và thiết thực.

 

 

 

         Nội dung hội nghị xoay quanh các vấn đề liên quan đến công tác chuẩn bị cho Hội nghị ngày 09/3/2018 nhằm phân công rõ trách nhiệm & nhiệm vụ của từng bộ phận (Trung tâm Liên kết Đào tạo & Bồi dưỡng; Phòng Tổ chức-Cán bộ; Phòng Hành chính-Quản trị & các khoa có liên quan), cá nhân có liên quan đến Hội nghị.

         Hội nghị kết thúc vào hồi 10h00 thứ 6, ngày 02/3/2018.

Share