Tổng quan

Tên Trường:   Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại

College  of   Trade  Economic  and  Technique

Bộ chủ quản: Bộ Công Thương

Loại hình trường đào tạo: Công lập

Địa chỉ: Phường Phú Lãm, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Điện thoại:  02433.531.324 - 02433.532.091 or 0984.7171.75

Website: www.ctet.edu.vn

TRÌNH ĐỘ ĐÀO  TẠO

Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề, Sơ cấp nghề.

Cao đẳng liên thông Trung cấp.

Liên kết với các trường đại học đào tạo liên thông Cao đẳng - Đại học, Trung học - Đại học hệ vừa làm vừa học.

NGÀNH  NGHỀ  ĐÀO  TẠO

- Quản trị kinh doanh

- Kinh doanh thương mại

- Quản trị khách sạn

- Marketing

- Kế toán

- Tài chính - Ngân hàng

- Công nghệ kỹ thuật hóa học

- Hệ thống thông tin quản lý

- Tiếng Anh

Đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn:

Bán xăng dầu

Giao nhận bảo quản xăng dầu

Bán hàng siêu thị

Bảo vệ môi trường, phòng cháy chữa cháy trong kinh doanh xăng dầu

Nghiệp vụ cửa hàng trưởng

Nâng bậc nghề nhân viên nghiệp vụ.

SƠ LƯỢC LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Ngày 20 tháng 12 năm 1961 Trường Cán bộ vật tư được thành lập theo Quyết định số 1681/TVT-TC của Tổng cục vật tư. Đồng thời, Trường Trung học Thương nghiệp Sơn Tây ra đời theo Quyết định của Bộ Nội thương vào năm 1965.

Ngày 24 tháng 11 năm 1990, Trường Trung học Thương nghiệp Sơn Tây và Trường Cán bộ vật tư hợp nhất thành Trường Trung học Thương mại Trung ương I theo Quyết định số 1102 TN/QĐ1 của Bộ trưởng Bộ Thương nghiệp (nay là Bộ Công Thương).

Ngày 22 tháng 5 năm 1998, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại được thành lập theo Quyết định số 97/1998/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ trên cơ sở nâng cấp Trường Trung học Thương mại Trung ương I.

Hơn 50 năm qua, nhà trường đã đào tạo được hơn 65 ngàn cán bộ, nhân viên kỹ thuật, công nhân phục vụ cho ngành và xã hội, trong đó có gần 400 sỹ quan, chiến sỹ của Bộ Quốc phòng, hơn 200 lưu học sinh của các nước bạn Lào, Campuchia và hơn 4.000 cử nhân đào tạo liên kết với các trường đại học. Nhiều nhà giáo, sinh viên, học sinh đã trưởng thành trong thực tiễn và được nhà nước, xã hội tôn vinh.

NHỮNG PHẦN THƯỞNG CAO QUÝ

Huân chương Độc lập hạng Ba (năm 2008);

Huân chương Lao động hạng Nhất (năm 2001);

Huân chương Lao động hạng Nhì (năm 1996);

Huân chương Lao động hạng Ba (năm 1986);

Nhiều tập thể và cá nhân đã được tặng thưởng Huân chương, Huy chương, danh hiệu Nhà giáo ưu tú, Chiến sỹ thi đua, Bằng khen, Cờ thi đua xuất sắc… của Thủ tướng Chính phủ, các Bộ, Trung ương Đoàn TNCS HCM, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, UBND các tỉnh và thành phố…./