Niềm vui mới trong sắc Thu về

            Ngày 30 tháng 09 năm 2016, Chi Bộ 9 thuộc Đảng Bộ Trường CĐ Kinh tế Kỹ thuật Thương mại tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho hai đồng chí Nguyễn Thanh Loan và Nguyễn Anh Đức

 

 

            Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang trọng nhưng cũng vô cùng ấm áp. Đảng viên thuộc chi bộ 9 còn được nghe những chia sẻ, trăn trở đầy tâm huyết, chân tình về những khó khăn và định hướng của nhà trường trong thời gian tới của TS. Nguyễn Trung Sơn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường. Chúng tôi, những Đảng viên thuộc chi bộ 9, cũng mong được góp sức mình chung tay với thầy để đưa Nhà trường dần dần trở lại chu kỳ phát triển. Tuy nhiên, gánh nặng của người lãnh đạo cao nhất, chúng tôi không dễ gì chia sẻ, chỉ có thể phần nào cảm nhận được. Chúc thầy dồi dào sức khỏe và luôn vững tay chèo, chèo lái con thuyền Nhà trường vượt sóng, vượt ghềnh, cập bến đỗ an toàn.

 

Ket nam dang Duc loan khoa tai chinh

 

            Lễ kết nạp diễn ra và kết thúc tốt đẹp trong ngày đẹp trời của mùa thu Hà nội, cơn mưa cuối mùa chợt đến, rồi tạnh, trả lại cho không khí mùa thu, se lạnh, man mác. Lễ kết nạp kết thúc với câu nói của thầy Nguyễn Trung Sơn: “ Ngày mai rồi sẽ khác”. Chúng tôi cũng tin rằng, mọi khó khăn rồi sẽ qua, ngày mai sẽ khác.

Chúc mừng hai Đảng viên mới, chúc các đồng chí kiên định và quyết tâm vượt qua thử thách một năm để trở thành Đảng viên chính thức.

Đoàn Hoài Đức- Khoa Tài chính Ngân hàng

Share