Chương trình Tư vấn du học nghề CHLB đức – đào tạo kép

CHƯƠNG TRÌNH

TƯ VẤN DU HỌC NGHỀ CHLB ĐỨC – ĐÀO TẠO KÉP

I. Tư vấn nghề

-         Nhà hàng khách sạn (Hotel / Restaurantfachmann /-frau), Đầu bếp (Koch/Köchin)

-         Chuyên viên y tế (Pflegefachman /-frau); Xây dựng (Bauarbeiter);

-         Cơ khí, sửa chữa, …

II. Đối tượng tư vấn tuyển sinh

-         Nam, nữ tuồi từ 18 đến 28, tốt nghiệp THPT, TC, CĐ, ĐH

-         Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, các bệnh xà hội. Không tiền án, tiền sự.

-         Tiếng Đức theo quy định B2 (đạt B1 tại VN có thể tham gia học tiếng B2 tại Đức)

III. Lợi ích

-         Miễn học phí học nghề tại CHLB Đức.

-         Nhận trợ cấp học nghề khoảng 500 - 1100 Euro/ tháng (tùy từng ngành nghề).

-         Học và thực hành tại các trường nghề và doanh nghiệp ở các Bang trên toàn nước Đức.

-         Chứng nhận tốt nghiệp có giá trị tại CHLB Đức và Châu Âu, được học liên thông lên Đại bọc... (nếu muốn)

-         Được làm việc 2 năm sau khi tốt nghiệp, làm tốt có thề được ký HĐ dài hạn đến tuồi nghỉ hưu.

-         Sau khi ra trường nhận mức lương như các đồng nghiệp Đức cùng làm công việc tương tự.

IV. Chương trình học

-         Học tiếng Đức tại Việt Nam trung binh 9 tháng đạt A1 à Bl.

-         Học tiếng Đức tại VN lên B2 hoặc tại Đức lên B2 trong thời gian khoáng 4 tháng.

-         Học nghề tại Đức trong 3 năm, trung bình 2100 tiết lý thuyết và 2500 tiết thực hành.

V. Hồ sơ bao gồm

-         01 Bộ sơ yếu lý lịch tiếng Việt theo mẫu của Viện.

-         03 Sơ yếu lý lịch tiếng Đức.

-         01 Lý lịch Tư pháp bản gốc + 03 Dịch thuật công chứng.

-         01 Hộ khâu, 01 Giấy khai sinh bản gốc + Bàn công chứng mỗi loại.

-         01 CMND gốc + 02 Bán dịch công chứng.

-         01 Hộ chiếu gốc còn thời hạn ít nhất 3,5 năm.

-         01 Bẳng THPT gốc + 04 dịch thuật công chứng.

-         01 Học bạ THPT gốc +04 dịch thuật công chứng.

-         Bằng tốt nghiệp, bang điềm TC, CD, DH (nếu có) + 03 Dịch thuật công chứng.

-         01 Giấy khám sức khóe.

-         01 Chứng chỉ tiếng Đức gốc + 03 bán Photo.

-         10 ảnh hộ chiếu (yêu cầu chụp đúng mẫu của Đại sứ quán Đức).

-         01 ảnh toàn thân.

Liên hệ: Trung tâm Liên kết Đào tạo & Bồi dưỡng - Tầng 2, Nhà A5, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Thương mại.

-         Địa chỉ: 126 phố Xốm – Phú Lãm – Hà Đông - Tp Hà Nội

-         Website: hocchungchi.com

-         Email: trungtamdaotaonganhan.ctet@gmail.com

-         ĐT: 02433.519.666 – 0936789326

Share