BẢO VỆ THÀNH CÔNG 02 ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP BỘ 2015

Ngày 05 tháng 11 năm 2015, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại tổ chức bảo vệ 02 đề tài khoa học cấp Bộ “Xây dựng danh mục thiết bị dạy nghề, Nghề Kỹ thuật pha chế đồ uống trình độ cao đẳng nghề, trung cấp nghề” và đề tài “ xây dựng danh mục thiết bị dạy nghề, Nghề Quản trị bán hàng trình độ cao đẳng nghề, Nghiệp vụ bán hàng trình độ trung cấp nghề” do Tiến sỹ Nguyễn Trung Sơn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường làm Chủ nhiệm đề tài.

 

 

 

Ông Nguyễn Trung Sơn  - Phó Hiệu trưởng, Chủ nhiệm đề tài phát biểu trước cuộc họp

 

          Thành phần Hội đồng thẩm định là các nhà khoa học có uy tín trong lĩnh vực nghề Kỹ thuật pha chế đồ uống, Quản trị bán hàng,..đều đánh giá cao kết quả nghiên cứu của hai đề tài. Các danh mục thiết bị dạy nghề được xây dựng đúng phương pháp, đúng quy trình đảm bảo những quy định của Tổng cục dạy nghề. Nội dung đã giới thiệu được những thiết bị tối thiểu, cẩn thiết cho các môn học/môđun thuộc chương trình đào tạo Kỹ thuật pha chế đồ uống, Quản trị bán hàng trình độ cao đẳng nghề, trung cấp nghề. Các đề tài đáp đều ứng nhu cầu thực tiễn và mang tính ứng dụng cao. Kết quả, 100% các thành viên Hội đồng đánh giá cao chất lượng đề tài và nhất trí thông qua có chỉnh sửa. Cấp độ nghiên cứu của đề tài cần được phát triển và nghiên cứu ở cấp quốc gia.

 

 

Ông Vũ Ngọc Tám - Vụ trưởng Vụ cơ sở vật chất và thiết bị dạy nghề công bố

 Quyết định thành lập Hội đồng thẩm định

 

          Thành công của các đề tài nghiên cứu là sự ghi nhận xứng đáng cho sự nỗ lực của Ban chủ nhiệm 02 đề tài trong suốt năm qua, đồng thời kết quả này cũng có ý nghĩa rất lớn, góp phần tạo động lực cho phong trào nghiên cứu khoa học của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại trong thời gian tới.

Nguồn Phòng KH&QHQT

Share